Tin tức

THÔNG ĐIỆP CÔNG TY TÔM GIỐNG AN TÀI
18-12-2013 10:34:23

Cùng với xu hướng phát triển ngày càng tăng của thị trường, Công ty Tôm giống An Tài cũng đã và đang đi đầu trong việc khai thác tất cả loại tôm giống tốt nhất để cung cấp cho người nuôi tôm thuận lợi chăm sóc và đạt được năng suất cao nhất trong khắp cả nước. Ngoài ra việc nâng cao công tác phục vụ khách hàng vẫn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Thể hiện qua việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lãnh vực nuôi trồng thủy sản . Nhằm tri ân đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, Công Ty chúng tôi có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng thực hiện với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của An Tài là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng không những xóa đói, giảm nghèo cho người nông dân mà còn làm giàu và đem lại hạnh phúc ấm no cho nông thôn mới  . Song song đó, thông qua hoạt động của mình, An Tài còn mang lại những lợi ích kinh tế-xã hội đối với sự phát triển của nước nhà. Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty An Tài  luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực.

TẦM NHÌN

Với khẩu hiệu "Tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư", Công ty An Tài mong muốn phát triển bền vững để Thương hiệu An Tài giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành tôm giống Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về tôm giống .

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Chiến lược phát triển sản xuất của An Tài là liên tục cải tiến công nghệ, đổi mới thiết bị để tăng năng suất, nâng cao chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu để hạ giá thành và tăng tính cạnh tranh, qua đó sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng cương quyết đạt kế hoạch năm 2015 là 3 tỉ tôm giống , năm 2016 là 5 tỉ đến năm 2020 là 15 đến 20 tỉ con  

Song song đó,  An Tài đẩy mạnh chiến lược quảng bá thương hiệu, duy trì và phát triển thị phần đang nắm giữ, nỗ lực phát triển các nhóm khách hàng mới, khai thác thị phần tiềm năng và mở rộng thị phần trong lĩnh vực khác thành một chu trình khép kín trong lãnh vực tôm giống                                                             TỔNG GIÁM ĐỐC  HỒ VĂN TÀI

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

    Bán hàng

  • Văn Phòng (0272) 3 882 878 - 0944 37 22 99
  • Kỹ thuật

  • Văn Phòng 0906 319 329 - 0944 37 22 99
  • Hotline:

    (0723) 885.716