Giới thiệu

Trong những năm qua, phong trào nuôi tôm ở ĐBSCL phát triển nhanh cả diện tích lẫn quy mô nuôi trồng. Từ hình thức quãng canh, thâm canh đến nuôi công nghiệp, người dân ở nhiều địa phương đang hăm hở bắt tay vào việc nuôi tôm xuất khẩu mang về nguồn thu nhập cao để cải thiện đời sống gia đình. Từ đó, nhu cầu về con tôm giống tăng mạnh, nhiều doanh nghiệp sản xuất tôm giống cũng theo đó mà ra đời ngày càng nhiều. Trong đó, phải kể đến là Công ty TNHH Sản xuất Thủy sản An Tài.

 


 Toạ lạc tại Khu phố 4, Thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Công ty TNHH Sản xuất Thủy sản An Tài là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh tôm giống chất lượng cao được người chăn nuôi trong và ngoài tỉnh biết đến. 

Trong những năm qua, An Tài đã chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng từ các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Long An cho đến một số tỉnh lân cận. Nhờ An Tài luôn nắm bắt được tâm lý người nuôi, áp dụng những tiến bộ mới vào việc sản xuất tôm giống nên tôm xuất ra đều đạt tiêu chuẩn, con giống khoẻ mạnh, ít nhiễm bệnh, tăng trưởng nhanh.

Gắn bó với con tôm giống đã nhiều năm, An Tài không chỉ mong muốn mang đến những đàn tôm tốt nhất cho người nuôi mà còn muốn xây dựng một thương hiệu tôm giống An Tài uy tín và chất lượng. Vì thế, An Tài đã không ngừng đầu tư, mở rộng hệ thống bể nuôi tôm bố mẹ, bể ương con giống phù hợp với điều kiện chăn nuôi của người dân trong khu vực. 

Chất lượng con giống là ưu tiên hàng đầu nên An Tài càng phải chăm sóc tốt cho đàn tôm bố mẹ. Những con tôm được chọn đều phải khoẻ mạnh, không mang các mầm bệnh như đầu vàng, đốm trắng… Chúng được nuôi thả trong môi trường phù hợp để có thể tạo ra những post tôm chất lượng nhất để ương nuôi. Do yêu cầu cao của quá trình sản xuất nên trong suốt những ngày này, các nhân viên An Tài luôn phải luân phiên nhau kiểm tra nguồn nước, thức ăn, tốc độ phát triển của con giống,… để đảm bảo độ an toàn của tôm giống. 

Chính thái độ làm việc nghiêm túc trên tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên An Tài không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi những post tôm ưng ý mà còn là người hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi, tư vấn chọn con giống rất nhiệt tình. 

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, quý khách còn được yên tâm hơn khi mỗi post tôm trước khi xuất ra đều được kiểm dịch, khử trùng bằng dung dịch thuốc tím. Sự cam kết về chất lượng chính là chìa khóa đi đến thành công, và An Tài đã và đang thực hiện nó một cách nghiêm túc nhất. 

Song song với chất lượng con tôm giống, An Tài còn đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đến tận nơi ở của bà con để giao hàng, hướng dẫn cách thả tôm trên ruộng…. Với phương châm hoạt động “uy tín và chất lượng”, An Tài tự hào là nhà cung ứng tôm giống tốt nhất cho người chăn nuôi, góp phần đem lại những vụ tôm bội thu làm giàu cho bà con nông dân. Công ty TNHH Sản xuất Thuỷ sản An Tài - chia sẻ thành công cùng bà con nông dân!

 

    Bán hàng

  • Văn Phòng (0272) 3 882 878 - 0944 37 22 99
  • Kỹ thuật

  • Văn Phòng 0906 319 329 - 0944 37 22 99
  • Hotline:

    (0723) 885.716